Giới thiệu

Văn phòng Luật Thiên Minh do Ông Lâm Uy Minh thành lập và phát triển. Công ty luật chúng tôi chuyên tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, đất đai, doanh nghiệp, hôn nhân gia đình, lao động, cấp phép trang thiết bị y tế,….

Ngoài giải quyết tranh chấp lĩnh vực Hình sự, Dân sự, Kinh tế, Lao động, Hành chính, Hôn nhân gia đình, Đất đai,..v..v… Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật và đại diện ngoài tố tụng như: Tư vấn, soạn thảo các loại văn bản, hợp đồng, di chúc, tư vấn pháp luật doanh nhiệp, pháp luật về hợp đồng, sở hữu trí tuệ, đầu tư nước ngoài, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn luật qua tổng đài điện thoại,…

Với đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm, cực kỳ am hiểu kiến thức xã hội, cùng sự lãnh đạo của Ông Lâm Uy Minh – Tổng Giám đốc công ty luật Thiên Minh. Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Văn phòng Luật Thiên Minh do Ông Lâm Uy Minh điều hành

Lợi ích của việc lựa chọn Luật Thiên Minh:

Với phương châm mà Ông Lâm Uy Minh đề ra :Chuyên nghiệp – Uy tín – Bảo mật. Chúng tôi luôn lắng nghe, tư vấn và giải quyết tất cả khúc mắc, tranh chấp của quý khách. Đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm và có trách nhiệm trong việc tư vấn, hướng dẫn, cập nhật và bảo mật thông tin khách hàng.

Thế mạnh của Thiên Minh chúng tôi là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh kiệm… của các luật sư gạo cội với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý.

Công ty Luật Thiên Minh đã và đang từng bước khẳng định là một trong những tổ chức, công ty luật có uy tín trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho các cá nhân, các tổ chức, các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN PHÁP LUẬT THIÊN MINH

Add: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Tel: 0839 400 004 – 0836 400 004

Trân trọng!