Tư vấn luật hình sự

Phải cư xử như thế nào cho phù hợp với quy định của pháp luật để tránh các hậu quả pháp lý không đáng có? Phải làm gì để được giảm nhẹ hình phạt? Khung hình phạt đối với hành vi của mình… Hiểu được tầm quan trọng của luật hình sự Luật Thiên Minh là đơn vị đi tiên phong trong tư vấn luật hình sự, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho mọi người, mọi nhà.

Lĩnh vực tư vấn Pháp luật Hình sự của công ty Luật Thiên Minh điều hành bởi Ông Lâm Uy Minh và đội ngũ Luật sư chuyên bào chữa về hình sự, có nhiều năm kinh nghiệm tham gia tố tụng, đã minh oan cho nhiều bị can, bị cáo vô tội và rất nhiều bị cáo được giảm nhẹ hình phạt, góp phần đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, giúp các cơ quan tố tụng hạn chế những oan sai, hậu quả đáng tiếc để xét xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật…

Tư vấn luật hình sự

Dịch vụ tư vấn luật hình sự tại Luật Thiên Minh

– Tư vấn thường xuyên lĩnh vực hình sự cho doanh nghiệp các kiến thức, văn bản pháp luật liên quan đến các vấn đề hoạt động của doanh nghiệp. Được phép kinh doanh các mặt hàng gì, tư vấn ký kết hợp đồng sao cho tránh được rủi ro nhiều nhất không đáng có, phù hợp với pháp luật.

– Tham gia tố tụng: Hướng dẫn khách hàng trình bày khi làm việc với cơ quan điều tra trong quá trình tố tụng, tham gia phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp.

+ Đối với bị cáo

 • Hướng dẫn cách khai, cách trình bày với cơ quan điều tra, khiếu nại và có kiến nghị nếu phía điều tra có hành vi bức cung.
 • Hướng dẫn bị cáo khai đúng sự thật, sử dụng từ ngữ sao cho không làm tăng thêm trách nhiệm, tư vấn viết bảng tường trình chứng minh hành động của mình phạm tội là do vô ý hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với bị cáo.
 • Tham gia bào chữa tại phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho bị cáo.

+ Đối với người bị hại

 • Luật Thiên Minh sẽ trực tiếp tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi của người bị hại từ giai đoan khởi tố đến lúc điều tra xét xử, hướng dẫn người bị hại viết đơn trình bày rõ hành vi phạm tội của bị can bị cáo bảo vệ quyền lợi cho người bị hại.
 • Hướng dẫn người bị hại viết đơn, cung cấp các chứng cứ buộc bị cáo phải chịu trách nhiệm hình sự về hành vi phạm tội của mình.
 • Tham gia bào chữa phiên tòa đồng thời yêu cầu phiên toàn xét xử đúng tội, bồi thường thiệt hại đúng mức dành cho người bị hại.
 • Luật Thiên Minh sẽ cung cấp các văn bản pháp luật liên quan đến hình sự cho khách hàng, tư vấn các vấn đề liên quan đến hình sự giúp cho khách hàng tránh vi phạm pháp luật.
 • Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của mình trước cơ quan tiến hành tố tụng nhằm tránh bị áp cung, minh oan , giảm nhẹ tội trách nhiệm hình sự.
 • Tư vấn cho khách hàng soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, đơn xin bảo lãnh, đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự….

Tại sao nên chọn dịch vụ luật hình sự của Luật Thiên Minh chúng tôi?

– Chúng tôi có đội ngũ Luật sư – Chuyên gia – Luật gia đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tận tình – cặn kẽ mọi vấn đề pháp lý

– Gần 10 năm phát triển các loại hình dịch vụ Luật sư trên phạm vi cả nước

– Luật Thiên Minh luôn coi khách hàng là số 1, vấn đề của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi

– Các loại hình dịch vụ của chúng tôi đa dạng nhất, tiên tiến nhất, tiếp cận dễ dàng nhất…

Đến với chúng tôi để được tư vấn kịp thời về pháp luật hình sự là việc làm cấp thiết đối với những ai rơi vào vòng lao lý để bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của mình.

—————————————————————————–

Để được tư vấn trực tiếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN PHÁP LUẬT THIÊN MINH

Add: Tòa AQUA 1 109OT12B Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Tel: 0839 400 004 – 0836 400 004

Trân trọng !

Bài viết liên quan

 • Tư vấn pháp luật về thuế

  Hiện nay, hiểu biết về pháp luật thuế sẽ tối ưu được các quyền lợi, lợi ích, lợi thế kinh doanh của doanh nghiệp. Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế của công ty Luật Thiên Minh với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong […]

 • Tư vấn pháp luật về thừa kế

  Công ty Luật Thiên Minh chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật đặc biệt là tư vấn pháp luật về thừa kế. Công ty do Tổng Giám đốc Lâm Uy Minh lãnh đạo cùng với đội ngũ luật sự có nhiều kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết, phí dịch vụ cạnh […]

 • Tư vấn luật về tranh chấp đất đai

  Hiện nay tư vấn pháp luật về nhà đất; thực hiện các thủ tục mua bán nhà đất, làm các loại giấy tờ, xin giấy phép nhà đất; giải quyết tranh chấp đất đai,… là những vấn đề mà hầu hết nhiều người rất quan tâm. Nếu không nắm được các quy định pháp luật […]

 • Tư vấn luật hôn nhân

  Luật Thiên Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn – hỗ trợ giải quyết vấn đề trong luật hôn nhân và gia đình. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi nhu cầu tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình tại TPHCM  nói riêng và trên toàn quốc nói chung. […]